Blue Flower

Quách Bắc

More
1 year 2 days ago #3 by ThangDinh
Quách Bắc was created by ThangDinh
Attachments:

Please Log in or Create an account to join the conversation.

More
1 year 2 days ago #4 by ThangDinh
Replied by ThangDinh on topic Quách Bắc
Nghệ sĩ trẻ Quách Bắc lần thứ hai được mời tham gia “ Tháng thực hành nghệ thuật” tại không gian Heritage Space.

Hoạt động nghệ thuật của Quách Bắc khá dày đặc. Mới đây nhất, anh là người chiến thắng trong cuộc thi “TU LAP YOUNG TALENT” được tổ chức bởi Quỹ Asiarta, Malayxia.

Lần trước, trong chủ đề “ Chuyển động Brown, anh góp mặt hai tác phẩm: “Xin chào! Và “Cơn mưa”

Lần này, Quách Bắc mang đến một nhóm tác phẩm hội họa cùng chủ đề “Bầu trời danh tiếng”, ở đó, bạn sẽ gặp hội chứng đồng phục đang tràn ngập đời sống đương đại, những trang phục giống nhau, những thang giá trị giống nhâu, những không khí hít thở giống nhau, những cách đi đứng, nói cười giống nhau…

Cùng đó, còn có một sắp đặt mang tựa đề “ Kí ức vụn” mà Quách Bắc cho rằng: “Trong tác phẩm này tôi muốn thử nghiệm với bản thân, khám phá những không gian riêng tư và yên tĩnh nhất trong tâm trí mang nó ra phơi bày, để nó ở một nơi mà nơi ấy tôi không còn có thể sở hữu tuyệt đối kỷ niệm của mình nữa”.

Anh cũng nói rằng: “Đó có lẽ là công việc sẽ gây hồi hộp và lo lắng cho tôi.”
Có thể nói rằng, trong số các nghệ sĩ trẻ, Quách Bắc là một nghệ sĩ được đánh giá cao bởi ý thức lao động nghệ thuật nghiêm túc, bởi lối tư duy độc đáo, và sự đào sâu các trải nghiệm cá nhân trong sáng tạo.

Thoạt đầu là hội họa, nhưng Quách Bắc mạnh dạn trong tìm kiếm những phương pháp biểu đạt mới của nghệ thuật thị giác. Bên cạnh các tác phẩm có tính luận đề, đối thoại với công chúng lại là những tác phẩm chạm tới những rung cảm của tâm hồn.

Hãy chờ đón Quách Bắc trong chương trình tại Heritage Space tháng 9 này các bạn nhé!

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Time to create page: 0.167 seconds
Powered by Kunena Forum